VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2020-2021

Trường Mầm non Phượng Sơn tổ chức tết trung thu cho các cháu học sinh

Bé vui Tết trung thu năm học 2020-2021

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm nay. Chiều ngày 01/10/2020 trường Mầm non Phượng Sơn tổ chức "Bé vui Tết trung thu" cho các cháu học sinh trong trường.

Ảnh: Khu Trung Tâm tổ chức tết trung thu

Ảnh: Chuẩn bị cho ngày tết Trung thu

Ảnh: Màn múa lân bắt đầu

Ảnh: Màn múa lân sôi động khu Trung Tâm

Ảnh: Màn múa lân khu Chể

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Ảnh: Màn múa Chú cuội chơi trăng – do các cháu 5 tuổi khu Trung tâm thể hiện

Ảnh: Tiết mục Lên thăm chị Hằng do các cháu 4 tuổi khu Trung Tâm thể hiện

Ảnh: Tiết mục múa khu Trại 1

Tết trung thu năm nay, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi, mặt cháu nào cũng ánh lên  những nét hồn nhiên, phấn khởi và vui tươi.

Ảnh 3: Chị Hằng, chú Cuội giới thiệu chương trình vui tết trung thu

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, và đặc biệt là các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường còn nhận được tình cảm của các bậc phụ huynh bằng những món quà tuy rằng nhỏ nhưng đầy sự quan tâm, sự biết ơn của các bậc phụ huynh dành cho các cháu học sinh.

Hơn bao giờ hết, sự ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynhlà nguồn động lực cho cô và trò nhà trường ngày càng phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp giáo dục trồng người

Ảnh: Phụ huynh học sinh khu Ải tặng quà cho các cháu học sinh

Trung thu năm nay, thực sự là một trung thu ý nghĩa vui vẻ và đầm ấm đối với các cháu học sinh  nói chung và các cháu học sinh trường mầm non Phượng Sơn nói riêng. Tập thể nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và chân thành đối với các bậc phụ huynh học sinh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các cháu có một ngày tết trung thu thật sâu sắc và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh đẹp diễn ra trong ngày tết trung thu:

Ảnh: Khu Trại 1 tổ chức tết trung thu

Ảnh:Chú Cuội và chị Hằng đang đố các bạn học sinh

Ảnh: Các bé lớp 3 tuổi C3 Khu Trung Tâm vui Trung thu

Ảnh: Lớp 4 Tuổi B2 khu Trung Tâm vui tết trung thu

Ảnh: Mâm ngũ quả khu Chể

Ảnh: Khu Đầm vui tết trung thu

Ảnh: GV khu Chể bày tỏ sự cảm ơn tới các bậc phụ huynh

Ảnh: Học sinh 3 Tuổi C7 Khu Cầu Từ vui tết trung thu

Ảnh: Màn múa lân khu Đầm.