Địa chỉ: Phượng Sơn Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020

Trường Mầm non Phượng Sơn tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

        Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Sáng ngày 20/11/2020 Trường Mầm non Phượng Sơn đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

           Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô, các cháu học sinh và các bậc phụ huynh thể hiện để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh: Cô và trò múa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ảnh: Tiết mục tốp ca: Bài Ca người giáo viên nhân dân do các cô giáo và các bậc phụ huynh thể hiện

Ảnh: Múa vui đến trường do các cháu lớp 5 Tuổi Khu Trung Tâm thể hiện

     Tới dự ngày hội của các thầy cô có đồng chí: Nguyễn Việt Nga-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Phượng Sơn; đồng chí: Đặng Thế Hùng -Chủ tịch MTTQ xã Phượng Sơn; các đồng chí đại diện cho đơn vị Bộ đội-Lữ Đoàn 219; Đại diện cho các công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn xã; đại diện cho ban cha mẹ cấp trường và Trưởng ban cha mẹ của 26 nhóm lớp cùng với các nhà cung ứng thực phẩm và đặc biệt là sự hiện diện của tập thể đội ngũ CBGV, NV trong trường mầm non Phượng Sơn cũng về dự đông đủ. 

           Tiếp theo là bài diễn văn ôn lại kỷ niệm 38 năm ngày NGVN (20/11/1982-20/11/2020) của cô Hiệu trưởng nhà trường. Để chúng ta có thể hiểu thêm về những thành tựu của nền Giáo dục cách mạng Việt Nam nói chung và thành tựu của cô và trò trường mầm non Phượng sơn nói riêng. 

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Thi-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí: Nguyễn Việt Nga-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Phượng Sơn đã đến chúc mừng cho cô trò nhà trường và có ý kiến phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô. Đồng chí đề nghị nhà trường cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, đầu tư cho sự nghiệp giáo dục; hoàn thiện cơ sở vật chất; quan tâm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao về trí, thể mỹ và rèn luyện thật tốt kỹ năng sống cho trẻ.…

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Việt Nga-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Phượng Sơn phát biểu tại buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Việt Nga-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Sau lời phát biểu của đồng chí Phó bí thư thường trực là lời phát biểu của ông Hồ Hồng Quân- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Trong lời phát biểu, ông có nói: “Chúng tôi mừng vì thấy con em mình được học tập dưới một mái trường đầy sự yêu thương chăm lo của các thầy cô giáo, sự nhiệt huyết, tận tình của các thầy cô đối với các con là sự động viên lớn đối với các bậc phụ huynh để yên tâm lao động và lập nghiệp".

Ảnh: Ông Hồ Hồng Quân-Trưởng ban đại diện cha mẹ nhà trường phát biểu trong ngày 20/11

Ảnh: Ban cha mẹ nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

      Về dự với ngày hội của các thầy cô còn có đông đảo các vị khách quý, các doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn, ban cha mẹ của các khối lớp, ban quản lý thôn, các đơn vị trường học cũng đến dự vui và chia sẻ niềm vui cho cùng các thầy cô nhà trường... sự hiện diện của các vị khách quý đã được lưu lại bằng những hình ảnh đẹp của nhà trường:

Ảnh: Đại biểu dự ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ảnh

Ảnh: Đơn vị Lữ đoàn 219- Tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Ảnh: Ban cha mẹ các lớp 5 Tuổi chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ảnh: Ban cha mẹ khối 4 Tuổi tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Ảnh: Ban cha mẹ khối 3 Tuổi tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Ảnh: Công An xã Phượng Sơn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ảnh: Văn Phòng phẩm Khương Ngân chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ảnh: Ông Đoàn Đức Hải- Giám đốc Công Ty TNHH-MTV Hải Nam chúc mừng ngày hội

Ảnh: Đại diện Công ty TNHH vận tải và Xây dựng Quang Vinh chúc mừng ngày hội

Ảnh: Toàn cảnh ngày hội

        Để thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học 2020 – 2021, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tới toàn thể giáo viên và học sinh, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chăm sóc giáo dục trẻ. Sau phần đại biểu tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là phần tổng kết trao giải phong trào thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm". Cô Mai Thị Thùy Ngân-Trưởng ban giám khảo đã đánh giá về những thành tích và sự cố gắng nỗ lực của cô và trò trong cuộc thi. Các cô giáo đã làm tốt công tác phối hợp với các bậc phụ huynh và đã hướng dẫn và rèn được một số kỹ năng cho trẻ cùng tham gia với các thầy cô trong việc xây dựng môi trường LTLTT.

Ảnh: Cô Mai Thị Thùy Ngân-PHT- Trưởng ban giám khảo công bố giải thưởng cho 26 nhóm lớp

Cô Nguyễn Thị Thi- Hiệu trưởng nhà trường và ông Hồ Hồng Quân, trưởng Ban cha mẹ nhà trường trao giải cho các lớp trong cuộc thi "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm".

         Trường Mầm non Phượng Sơn dần dần tiếp bước đạt tới những thành tích mới, luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt việc chăm sóc giáo dục trẻ và coi đó là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Qua ngày hội của các thầy cô hôm nay, được sự quan tâm của các cấp các ngành nhiều hơn và nhà trường sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc chăm sóc giáo dục trẻ cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học./.

Ảnh: tập thể CBGV, NV nhà trường

ẢNh: Tập thể CBGV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu.


Tác giả: Mai Thị Thùy Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết