A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUẨN BI TỐT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trường Mầm non Phượng Sơn chuẩn bị mọi điều kiên đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 65/CV-PGDĐT Lục Ngạn, ngày 20 tháng 2 năm 2021 về việc cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lục Ngạn. Trường Mầm non Phượng Sơn đã triển khai theo đúng tinh thần công văn đến toàn thể đội ngũ CBGV, NV trong nhà trường nhằm thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Nhà trường đã chỉ đạo các lớp tổng vệ sinh lại tất cả đồ dùng cá nhân của trẻ như: Giặt chăn, chiếu, gối, phơi lõi chăn, khăn mặt.... của trẻ.

2. Vệ sinh toàn bộ khuôn viên sân trường, khu vui chơi, phòng học, phòng ngủ, các phòng chức năng, cọ rửa bàn, ghế, giá đồ chơi, giá ca cốc lau dọn cửa sổ, cửa chính, khu vệ sinh các lớp.

3. Chỉ đạo nhà bếp thực hiện vệ sinh đồ dùng bán trú của trẻ, rửa sạch, phơi khô đồ dùng bán trú là đồ nhựa, sấy khô những đồ dùng bán trú là inox...., dọn sạch sẽ khuôn viên bếp...

4. Gửi thông báo tới các bậc phụ huynh về việc học sinh đi học trở lại trường vào ngày 22/02/2021. Trong nội dung thông báo, ghi rõ một số nội dung như: Việc đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt, việc đảm bảo sức khoẻ, học sinh đến trường là những đối tượng không phải cách ly y tế. Chỉ đạo giáo viên, hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng khai báo y tế (Nếu sử dụng thiết bị điện thoại thông minh). Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang- Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế. Gửi thông báo tới Phụ huynh về việc trả trẻ theo khối, giãn cách theo khung giờ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

5. Mọi hoạt động trên nhà trường thực hiện xong trước chiều ngày 21 tháng 2 năm 2021.

Trên đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện để đón trẻ đến trường của nhà trường:

Hình ảnh Khu Trung Tâm

Một số hình ảnh khu Ải